Canada Goose Outlet

Cập nhật xu hướng thời trang quốc tế

Hà Hồ “chặt đẹp” Lan Khuê và Phạm Hương bằng BST hàng hiệu “cực khủng”

Trong đêm chung kết The Face Việt Nam tối ngày 3/9 mùa đầu tiên, bộ 3 nữ thần giám khảo đã vô cùng toả sáng trên sân khấu, Hà Hồ lại tiếp tục khiến 2 đàn em Phạm Hương, Lan Khuê phải ngã mũ vì cây đồ hàng hiệu với bộ váy đầm đẹp trong BST mới của Gucci.

váy đầm đẹp

Váy đầm đẹp

Chiếc váy đầm đẹp Hà Hồ mặc trong đêm chung kết The Face mùa đầu tiên đã giúp cô hoàn toàn nổi bật và đẳng cấp hơn hai đàn em. Nằm trong bộ sưu tập Fall Winter 2016 Runway, đây là thiết kế được ưu ái nhất của hãng khi liên tục xuất hiện trên các poster lớn của các web site.

Với sắc đỏ chủ đạo cực kỳ sang trọng của chiếc váy đầm đẹp đã tôn lên nước da trắng của nữ giám khảo, ngoài ra điểm nhấn dây kim loại cầu kỳ trên ngực váy vô cùng tinh tế mang đến cảm giác quyền lực, quyến rũ và bớt đơn điệu hơn cho người mặc.

"<yoastmark

Trong khi Hà Hồ chịu chi một số tiền khủng cho trang phục xuất hiện trong đêm chung kết thì Lan khuê và Phạm Hương lại chọn các thiết kế của những nhà tạo mẫu trong nước.

Lan khuê và Phạm Hương

Lan khuê và Phạm Hương

Hai nữ giám khảo đàn em có sự lựa chọn khá nhạt nhoà, không tạo điểm nhấn riêng biệt, vẫn còn dấu ấn của Hoa hậu rất nhiều trong phong cách ăn mặc.

Phạm Hương và Lan Khuê đều chọn váy đầm đẹp trắng đính hạt kim sa cho đêm chung kết vô tình khiến họ trở thành bức nền hoàn hảo cho Hồ Ngọc Hà rực rỡ.

Trong khi trước đó ở các tập bình thường, Phạm Hương là giám khảo rất chăm diện hàng hiệu, trang phục cá tính không kém Hà Hồ khi lên hình, nhưng đêm chung kết lại trở nên đơn điệu, thậm chí cô và Lan Khuê hệt như đang tham dự phần thi váy dạ hội của cuộc thi Hoa hậu nào đó.

Bộ đầm dạ hội với chi tiết đính kim sa

Bộ đầm dạ hội với chi tiết đính kim sa

Bộ đầm dạ hội với chi tiết đính kim sa và những phần cut out chưa tinh tế đã nuốt trọn vòng 2 của nữ giám khảo.Chưa kể trang phục không vừa vặn, còn khá rộng đã làm lộ những phần thừa thãi khiến bộ đầm nhăn nhúm, mất thẩm mỹ hơn. Còn vòng 3 đã biến mất hoàn toàn sau phần đính kim sa dày và cực đơ.

Phạm Hương với bộ trang phục dạ hội như đang dự thi Hoa hậu

Phạm Hương với bộ trang phục dạ hội như đang dự thi Hoa hậu

Phạm Hương với bộ trang phục dạ hội như đang dự thi Hoa hậu, không có sự phá cách làm cô trở nên nhàm chán, không có điểm nhấn đặc biệt. Lối trang điểm, làm tóc cũ kỹ khiến khán giả đã chờ đợi vô cùng thất vọng.

Phạm Hương với bộ trang phục dạ hội như đang dự thi Hoa hậu

Phạm Hương với bộ trang phục dạ hội như đang dự thi Hoa hậu

Đối với một cuộc thi mang tính thời trang khá cao như The Face thì ban giám khảo chính là đối tượng đáng để khán giả mong chờ về trang phục trong mỗi lần xuất hiện.

Đặc biệt ở đêm chung kết, yếu tố thời trang lại càng cần phải được quan tâm nhiều thì Phạm Hương và Lan Khuê lại bỏ quên mất, còn riêng Nữ hoàng giải trí cô vẫn luôn chỉnh chu trong hình ảnh mà hiếm khi nào làm khán giả thất vọng.

Có lẽ, Phạm Hương là Lan Khuê vẫn còn phải cần thời gian khá dài nữa mới có thể đuổi kịp đàn chị trong cuộc chơi thời trang tốn kém này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *