Canada Goose Outlet

Cập nhật xu hướng thời trang quốc tế

Muôn kiểu sơ mi công sở cho nàng lựa chọn

Một trong những lựa chọn ngày của phụ nữ công sở là những chiếc áo sơ mi công sở và nhu cầu có thêm nhiều kiểu sơ mi hơn nữa là ưu tiên hàng đầu. Nếu không tìm được chiếc sơ mi nơ công sở và tay chuông tại các cửa hàng thời trang bạn hoàn toàn có thể tham khảo từng kiểu dáng sau đây và mua vải, ra tiệm may đo để có được chiếc áo của riêng mình.

Sơ mi tay chuông

Phần tay áo sơ mi loe rộng như chiếc chuông nhỏ là một trải nghiệm đầy nữ tính trên những chiếc sơ mi mặc đi làm. Có thể phần ống tay loe được may liền mạch hoặc là phần cắt rời, nhún rộng, xếp ly… Đây là kiểu áo hứa hẹn được yêu thích trong mùa hè năm nay.

Sơ mi công sở tay chuông

Sơ mi công sở tay chuông

Sơ mi công sở tay chuông được kết hợp thật dễ dàng với chân váy và quần nhiều kiểu, hoàn thiện phong cách công sở.

Phần tay chuông rời được may rộng vừa phải.

Phần tay chuông rời được may rộng vừa phải.

Kêt hợp thật duyên với quần lửng.

Kêt hợp thật duyên với quần lửng.

Sơ mi cổ thắt nơ

Mốt sơ mi công sở cổ thắt nơ đã được yêu thích trở lại từ cuối năm ngoái nhưng thực sự ngập tràn đời sống thời trang trong hè này, đặc biệt với giới công sở. Những kiểu áo sơ mi cổ thắt nơ không tay và có tay thật đa dạng được kết hợp hoàn toàn lịch thiệp, duyên dáng.

Phần cổ là dải dây dài được thắt đơn giản lệch bên.

Phần cổ là dải dây dài được thắt đơn giản lệch bên.

Sơ mi cổ thuyền

Chiếc áo sơ mi cổ thuyền chính là những món hàng thân thiết của những cô nàng có phần cổ tròn. Tuy nhiên chiếc áo dáng cổ này phù hợp với những người có độ tuổi trên 25. Vì với chiếc áo này thường thiết kết già dặn, công sở nên chúng ta ít dành cho những cô nàng teen đâu nhé, còn nếu lựa chọn kiểu dáng phù hợp thì chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu nó.

Sơ mi cổ thuyền

Sơ mi cổ thuyền

Trong những chiếc áo sơ mi thì đây là chiếc áo sơ mi công sở phù hợp nhất với cô nàng cổ béo, chúng ta không nên nghĩ rằng cứ cổ béo, có mỡ thì nên mặc cổ bẻ để che kín lại đâu nhé. Vì thường cổ mập thì hay ngắn nên nếu chúng ta mặc cổ thuyền sẽ phô được phần cổ giúp dáng có thể chúng ta thanh thoát hơn.

Như vậy, với chiếc áo sơ mi này hoàn toàn phù hợp với môi trường công sở, đi du lịch …nó có thể được thiết kế điệu đà hơn ở phần eo, cánh tay để tạo điểm nhấn cho chiếc áo.

Với những chia sẻ trên mong rằng các cô nàng công sở sẽ lựa chọn được cho mình những style bắt mắt nhất và luôn lôi cuốn gữa đám đông.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *