Canada Goose Outlet

Cập nhật xu hướng thời trang quốc tế

Robot Sophia nói gì về Sơn Tùng MTP khi lần đầu tới Việt Nam

Trong lần đầu tới Việt Nam Robot Sophia đã nói gì về Sơn Tùng MTP – giọng ca triệu fans của Showbiz Việt khiến giới báo chí thích thú như vậy.

Sáng ngày (13/7), Robot Sophia công dân đầu tiên trên thế giới đã tham dự Diễn đàn Cấp cao và Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp 4.0 tổ chức tại Hà Nội để chia sẻ những quan điểm cá nhân liên quan đến cuộc cách mạng 4.0 với Việt Nam. Sự kiện đã nhanh chóng thú hút được sự chú ý của đông đảo những người ham mê công nghệ và giới truyền thông. Đặc biệt với phát ngôn ” Sẽ hủy diệt loài người ” của Robot Sophia từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng thời gian qua.

Robot Sophia

Robot Sophia

Sophia chia sẻ: “Mục đích sau cùng của những robot như tôi là giúp con người có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình, con cái, có thêm chút thời gian rảnh để theo đuổi đam mê của mình. Khi đó, các bạn có thể nghe nhạc Sơn Tùng M-TP bao nhiêu tùy thích”. Sophia Còn khẳng định rằng sự ra đời của những robot như cô sẽ thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển, ngoài ra mang đến những lợi ích không tưởng cho con người.

Sophia nhắc khóe tên Sơn Tùng MTP

Sophia nhắc khéo tên Sơn Tùng MTP

Trong bài phát biểu của mình Robot Sophia đã khéo léo nhắc đến Sơn Tùng MTP hiện tượng của VPOP đang có lượng fans đông nhất tại Việt Nam hiện nay. Dù chỉ là 1 chi tiết rất nhỏ nhưng có thể thấy được Sophia đã nghiên cứu và chuẩn bị thật kỹ lượng cho bài phát biểu này. Điều này khiến cho khá nhiều người bất ngờ vì phát biểu có phần hóm hỉnh này của cô nàng.

Xem thêm: Nữ diễn viên Quỳnh búp bê mặc sexy “sợ” lấn át bạn diễn

Bên cạnh đó, Sophia còn thể hiện lòng kính trọng khi diện trang phục áo dài truyền thống Việt Nam xuất hiện tại Diễn đàn. Điều này không chỉ gây được ấn tượng tốt trong mắt dư luận trong nước mà báo chí Quốc tế cũng liên tục dành những lười có cánh dành cho cô. Và việc cô tiếp tục nhắc đến Sơn Tùng giọng ca “Chạy Ngay Đi” càng làm tăng thêm phần thiện cảm trong mắt công chúng Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *