Canada Goose Outlet

Cập nhật xu hướng thời trang quốc tế

Mix áo sơ mi nam Hàn Quốc đẹp như các Sao

Với các chàng trai Hàn Quốc phong cách thời trang của họ thường rất khác biệt, có thể tạo thành trào lưu đối với các chàng trai trẻ trên thế giới đặc biệt là ở Việt Nam chúng ta. Có thể đó là phong cách sang trọng, lịch lãm với sự chững chạc, hay phong cách trẻ trung có đôi phần “bụi” của họ trong từng chiếc áo sơ mi nam hàn quốc.

Áo sơ mi nam hàn quốc

Áo sơ mi nam hàn quốc

Phối áo sơ mi nam Hàn Quốc theo phong cách chững trạc

Cách phối đồ với áo sơ mi nam hàn quốc này chắc hẳn không còn xa lại gì với các chàng, nó rất phù hợp với các chàng diện thường ngày để đi học, đi làm văn phòng hay tham gia 1 cuộc họp, 1 cuộc hẹn với người ấy… Với các chàng thì trong tủ đồ của mình không thể nào thiếu được đó là 1 chiếc áo sơ mi nam hàn quốc.

Áo sơ mi nam hàn quốc

Áo sơ mi nam hàn quốc

Với 1 chiếc áo sơ mi nam hàn quốc trắng các chàng có thể “đóng thùng” cho mình với 1 chiếc quần tây để tạo nên phong cách chững chạc, đứng đắn thể hiện được sức sống mãnh liệt của 1 người đàn ông mà các chàng không bao giờ phải lo rằng sẽ bị lỗi mốt.

Áo sơ mi nam hàn quốc

Áo sơ mi nam hàn quốc

Còn với những chiếc áo sơ mi nam hàn quốc kẻ caro theo phong cách này các chàng nên mặc với đó là 1 chiếc quần kaki dáng ôm, như vậy các chàng trông sẽ vô cùng sang trọng mà lại rất cuốn hút đối với phái yếu.

Áo sơ mi nam hàn quốc

Áo sơ mi nam hàn quốc

Các chàng cũng cần chú ý chọn màu cho các bộ đồ của mình để phù hợp với phong cách lịch thiệp mà mình đang thoe đuổi để tạo nên 1 hình tượng quen thuộc mà lại rất riêng cho mình. Hãy chọn đó là những gam màu nhẹ nhàng như quần đen và 1 chiếc áo sơ mi nam hàn quốc trắng, hay quân màu trắng đục và 1 chiếc áo sơ mi nam hàn quốc màu xanh lam kẻ caro trắng.

Cách mix này rất phù hợp với các chàng trai trong môi trường công sở, sẽ đem lại cảm giác lịch sự, nhẹ nhàng mà lại vô cùng cuốn hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Vào mùa đông này để phối áo sơ mi nam hàn quốc các chàng có thể kết hợp với 1 chiếc áo ghi lê len bên ngoài hay thay vào đó là 1 chiếc áo vest để thêm phần sang trọng.

Phối theo style cá tính

Những chàng trai ở nước ta với sức trẻ của mình thường ưa thích phong cách KPOP, đậm chất Hàn Quốc đem lại sự năng động, cá tính cũng như sự “độc” trong gu ăn mặc mới lạ này. Ở nước ta những phong cách như vậy thường rất được ưa chuộng.

Áo sơ mi nam hàn quốc

Áo sơ mi nam hàn quốc

Thời trang “phi giới tính” là hơi hướng thời trang được các sao nam Hàn áp dụng rất nhiều và dường như chúng đã trở thành “đặc sản” của đất nước này. Với áo sơ mi cũng vậy, ngoài chuẩn mực nam tính, soái ca, lịch sự ra thì áo sơ mi nam hàn quốc còn được thiết kết hoặc do chính các sao nam tự tay thiết kế thành những kiểu dáng lạ mắt, “nữ tính” hơn.

Nhưng các chàng chỉ nên diện những trang phục như vậy vào những hoàn cảnh và thời điểm hợp lý nếu không muốn mọi người nhìn các chàng với ánh mắt khác nhé. Cách phối đồ với áo sơ mi nam hàn quốc này phù hợp với các chàng trai ưa thích nghệ thuật, hay có thể là đam mê với “nghề” ca sỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *