Canada Goose Outlet

Cập nhật xu hướng thời trang quốc tế

Debut là gì? Big bang, DBSK, SNSD, SUJU,…. Miss A “debut” khi nào

“Debut” 1 từ thường gặp khi bạn theo dõi những bộ phim hay những nhóm nhạc Hàn Quốc ra mắt công chúng. Tuy nhiên, với khái niệm này thì những fans chính hiệu mới có thể hiểu sâu được. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Canada Goose Outlet .Để tìm hiểu debut là gì và những nhóm nhạc đình đám xứ Kim chi debut khi nào nhé.

Debut là gì

Debut là gì

Debut là gì?

Debut là gì? Debut ở đây chỉ lần đầu tiên xuất hiện. Hay trình diễn trước công chúng trong giới giải trí của các ca sĩ, diễn viên, người mẫu… Hoặc debut có thể hiểu là sự quay trở lại đầu tiên của những nghệ sĩ đó sau 1 thời gian vắng bóng trên các sân khấu.

Debut được coi là “cột mốc để đời” của những nghệ sĩ khi đánh dấu sự ra mắt của họ. Và kết thúc thời gian khổ luyện khắc nghiệt. Có thể nói rằng đây chính là cơ hội cho mỗi ca sĩ để họ có thể vươn tới đỉnh cao của vinh quang.

Twice

Thường thì, khi debut các nhóm nhạc gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc tạo ấn tượng đối với khán giả. Có người thì vì có ngoại hình đẹp, gương mặt khả ái, kỹ thuật nhảy điêu luyện,…. Tuy nhiên, để gây được sự chút ý cho các fan tương lai thì mỗi Idol phải phô ra cái gì họ nổi bật nhất. Để tạo nên sự khác biệt với người khác. Vì vậy, mong rằng các fan đừng vứt bỏ sự cố gắng của mỗi nghệ sĩ nhé ^^.

Những thuật ngữ liên quan

MV debut: clip hay video đầu tiên của ca sĩ/ nhóm nhạc thường được phát trên Youtube.

Album debut: album ra mắt đầu tiên của nhóm được xuất bản thành DVD, nhạc số, list trên các trang nghe nhạc trực tuyến

Debut stage : sân khấu trình diễn lần đầu tiên của nhóm

Những mốc Debut để đời của những nhóm nhạc đình đám KPOP

Những chàng trai Haru Haru ngày ấy

Những chàng trai Haru Haru ngày ấy

Big Bang: dưới sự dẫn dắt của YG Entertainment xuất hiện đầu tiên vào cuối 2006 đến nay được 12 năm. Những chàng trai luôn tạo “hiệu ứng vụ nổ lớn” trên mọi sân khấu mình biểu diễn.

TVXQ

TVXQ

TVXQ: thuộc sự quản lý của công ty S.M Entertainment, TVXQ lần đầu ra mắt khán giả Hàn Quốc vào ngày 26 tháng 12 năm 2003 với 2 ca khúc là “Hug” và “Oh Holy Night”

Super Junior

Super Junior

Super Junior: được thành lập vào ngày 6 -11-  2005 với 12 thành viên khi trình diễn ca khúc Twins.

SNSD

SNSD

SNSD( Girl’s Generation): được mệnh danh là nhóm nhạc quốc dân thuộc sự quản lý của S.M Entertainment. 9 cô gái chính thức debut vào tháng 7 – 2007 với ca khúc Into the new world.

Shinee

Shinee

Shinee: nhóm nhạc R&B Hàn Quốc được thành lập bởi S.M Entertainment ngày 25-5-2008

Wonder girls

Wonder girls

Wonder girls: với giai điệu Nobody từng làm mưa làm gió một thời chính thức ra mắt khán giả vào đầu năm 2007.

Miss A

Miss A

Miss A: nhóm nhạc được thành lập bởi JYP Entertainment với 4 thành viên chính là Suzy, Min, Jia, Fei

Đối với thế hệ 9x thì chắc chắn những nhóm nhạc này đã đi cùng với tuổi thơ của mỗi người. Vì vậy, việc ghi nhớ ngày debut của Idol cũng là cách chúng ta thể hiện sự yêu thích đối với họ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *