Canada Goose Outlet

Cập nhật xu hướng thời trang quốc tế

Bạn thân Văn Mai Hương bất ngờ “phản dame” chồng sắp cưới Tú Anh

Chồng sắp cưới Á hậu Tú Anh mới lộ diện được không lâu thì CĐM đã nhanh chóng tìm được info của anh chàng. Được biết chồng sắp cưới Á hậu Tú Anh là Gia Lộc – bạn trai cũ Văn Mai Hương được các fan của cô nàng gọi “yêu” là thanh tra xây dựng. Cả hai đã xác định chia tay vào khoảng giữa năm 2017, gần đây khi tin tức Tú Anh sắp lên xe hoa cùng bạn trai cũ, trên trang cá nhân của Văn Mai Hương luôn xuất hiện những status buồn. CĐM lại được phen dậy sóng khi kết luận cô nàng vẫn còn chưa dứt tình cũ.

Bạn trai cũ Văn Mai Hương

Bạn trai cũ Văn Mai Hương

Tuy nhiên, giữa tâm bão có rất nhiều bài báo nói về việc Tú Anh không hài lòng về các tin đồn về tình cũ của chồng khiến sự căng thẳng được đẩy lên đỉnh điểm. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Xuân Linh – bạn thân 10 năm của Văn Mai Hương đã có những chia sẻ rất dài liên quan tới câu chuyện của nữ ca sĩ cùng với Á hậu Tú Anh và chồng sắp cưới.

Chuyện tình ngắn của Văn Mai Hương và bạn trai cũ

Chuyện tình ngắn của Văn Mai Hương và bạn trai cũ

Anh chia sẻ: “Quy luật của cuộc sống. Ngày hôm trước còn là tất cả của nhau nhưng ngày hôm sau khi đã coi người khác là nguồn vui thì mọi thứ thật khó kiểm soát, ăn nhau là ở cách hành xử. Là bạn thân gắn bó cùng 10 năm nay, tôi cảm thấy oan ức cho Hương. 

Chỉ vì 1 status là không muốn hát nhạc buồn nữa, mà các nhạc sĩ gửi 10 bài demo mà 9 bài là buồn mà câu chuyện bị đẩy đi quá xa. 

Lộc và Hương đã chia tay được hơn 1 năm, cả hai người đều đã hạnh phúc với người mới, nhưng không hiểu do 1 nguồn thông tin bịa đặt (cố tình hay vô ý từ phía nào còn chưa biết) gộp câu chuyện đám cưới của bạn trai cũ Văn Mai Hương, mà mọi thứ thật tồi tệ”.

 

Về việc liên quan tới ồn ào Văn Mai Hương được Lộc và gia đình bạn trai cũ mời đi đám cưới, Xuân Linh khẳng định điều này là không đúng. “Văn Mai Hương và những người xung quanh cô chưa bao giờ được mời tới đám cưới Lộc và cũng không bao giờ có ý nghĩ là được mời, nói thẳng tưng là như vậy”, anh chia sẻ.

Về chuyện Gia Lộc, chồng sắp cưới của Tú Anh cho rằng Văn Mai Hương đang cố gắng lôi anh vào chuyện PR cho sản phẩm mới thì Xuân Linh cho hay:

“Thời gian này bóng đá đang tưng bừng khói lửa, nên Văn Mai Hương không có ý định ra sản phẩm đâu mà PR. Nên việc Lộc nói Hương đu theo để ra sản phẩm trên Facebook không đúng rồi, đi diễn với đi du lịch là ưu tiên hàng đầu của Hương và nhóm bạn nhé”.

Tú Anh sắp lên xe hoa với bạn trai cũ Văn Mai Hương

Tú Anh sắp lên xe hoa với bạn trai cũ Văn Mai Hương

Xuân Linh còn tiết lộ rằng Gia Lộc đã liên hệ với trợ lý của Văn Mai Hương và mắng chửi về những ồn ào không hề liên quan tới cô.

Sau tất cả, Xuân Linh cho rằng việc bạn trai cũ Văn Mai Hương lên tiếng đính chính Hương không nằm trong danh sách dự đám cưới là đúng, không có gì sai. Nhưng việc Lộc nói Hương lôi Lộc ra làm PR thì “hoàn toàn vu khống”.

Cuối cùng, bạn thân của Văn Mai Hương cho rằng, mọi chuyện nên khép lại, “ai về nhà đó với lẽ sống riêng của đời mình”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *